Mận sấy dẻo Mộc Châu

Từ những quả mận hậu chín mọng được thu hái về, qua các khâu làm sạch, phân loại rồi tới tách hạt, sau đó ướp mật ong rồi cuối cùng là sấy hơi, để nguội và đóng gói, HTX Nông nghiệp 19/5 đã cho ra đời sản phẩm mận tách hạt sấy dẻo mật ong thơm ngon, bổ dưỡng. Sản phẩm mận tách hạt sấy dẻo mật ong của HTX sử dụng 100% các nguyên liệu tại địa phương. Quá trình chế biến không sử dụng các chất bảo quản, chất phụ gia nên luôn giữ được hương vị tự nhiên của mận cùng với vị đặc trưng của mật ong. Sản phẩm được chế biến theo công nghệ thủ công truyền thống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mận sấy dẻo mộc châu

Mận tách hạt sấy dẻo mật ong là thực phẩm thuần khiết từ thiên nhiên, được hái từ những cây mận giàu dinh dưỡng trồng tại vùng núi cao Tây Bắc kết hợp với dòng mật ong ngọt ngào, đã cho ra những trái mận thơm ngon tốt cho sức khỏe. Mật ong khi kết hợp với mận tạo thành sản phẩm có độ dẻo đặc trưng. Khi thưởng thức, người dùng có thể cảm nhận rõ vị mật ong hòa quyện trong độ chua nhẹ của mận, có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa.

Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của thị trường cùng sự khắt khe của người tiêu dùng về vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm,… mận tách hạt sấy dẻo mật ong của HTX Nông nghiệp 19/5 đang ngày càng được nhiều người tiêu dùng biết đến và ưa chuộng.

Thương hiệu mận sấy dẻo của HTX Dịch vụ Phát triển Nông nghiệp 19/5 đã và đang từng ngày khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng. Xưởng chế biến của HTX luôn cố gắng từng ngày để đưa sản phẩm mận tách hạt sấy dẻo trở thành thương hiệu đặc trưng của huyện Mộc Châu, để hình ảnh cây mận hậu Mộc Châu được lan rộng không chỉ trong nước mà trên cả thị trường quốc tế.

Để mua hàng, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

HỢP TÁC XÃ DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP 19/5

Địa chỉ: Tiểu khu Chè Đen II, TT Nông Trường, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Điện thoại: 02123 869 851 -  0983 869 851

Email: dacsanmocchauhtx@gmail.com

Website: Dacsanmocchau.vn

Fanpage: MẬN MỘC CHÂU